Căn số 4 chung cư NO1 T3 Ngoại Giao Đoàn

Sau căn số 5 chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn thì căn số 4 được đánh giá là căn hộ có vị trí đẹp thứ 2 thuộc chung cư NO1T3 Ngoại giao đoàn. Với ban công hướng đông bắc có thể nói căn hộ có hướng nhìn rất đẹp khi đứng từ ban công nhìn ra phía bắc quý khách có thể nhìn gần như bao quát toàn bộ hồ diều hòa công viên và tuyến đường Nguyên Văn Huyên hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Quý khách có thể vào đây xem chi tiết vị trí tòa chung cư N01T3 Ngoại Giao Đoàn.
Mặt bằng căn số 4 chung cư NO1-T3 Ngoại giao đoàn

Căn hộ được thiết kế với diện tích 142m2 cùng 3 phòng ngủ chính, 1 phòng ngủ nhỏ và 2 Wc. Điểm đáng chú ý ở thiết kế của căn hộ này quý khách có thể thấy các phòng phòng ngủ và phòng khách đều có cửa sổ và ban công đón gió và ánh sáng tự nhiên
Có thể thấy ngoài căn số 4 thuộc chung cư NO1-T3 ngoại giao đoàn thì căn số 6, 7, 8 có thiết kế khá giống với căn số 4 nếu quý khách hàng thích thiết kế của căn hộ số 4 nhưng không thích hướng thì căn hộ số 8 là lựa chọn khá hợp lý.

Xem thêm: Chi tiết căn hộ số 8 chung cư N01T3 Ngoại Giao Đoàn

Sơ đồ mẫu căn số 4 chung cư ngoại giao đoàn NO1T3

Phòng khách được đặt tại trung tâm căn hộ với diện tích 29m2 cùng với cửa sổ lớn nhìn ra hướng đông, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và tiết kiệm được kha khá khoản chi vào năng lượng chiếu sáng.
Với nội thất các căn hộ gần như đầy đủ và giá bán hợp lý thì chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn là lựa chọn không thể thiếu trong danh sách đầu tư của quý khách hàng khi đến với dự án chung cư Ngoại Giao Đoàn.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để chọn được căn hộ ưng ý nhất cho mình.Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7

Có thể bạn quan tâm:
Comments