Bán căn số 5 chung cư N01-T3 Ngoại Giao Đoàn

Căn số 5 chung cư Ngoại Giao Đoàn N01T3 (hay chung cư NO1T3 Ngoại Giao Đoàn) có thế nói là căn hộ có thiết kế và vị trí đẹp nhất trong các căn hộ thuộc chung cư N01 T3 Ngoại Giao Đoàn.
Các kiến trúc sư đã rất khéo léo khi đã tận dụng được 2 mặt góc của căn hộ để bố trí sao cho tất cả các phòng đều có ban công thoáng mát tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời.


chungcungoaigiaodoan102-no1t3

Mặc dù các căn hộ khác thuộc tòa NO1 T3 Ngoại Giao Đoàn cũng có thiết kế rất đẹp nhưng để có thể so sánh về vị trí cũng như thiết kế với căn số 5 thì không thể bằng được.
Phòng khách với diện tích 27m2 đảm bảo diện tích đủ lớn cho các buổi sinh hoạt đầm ấm của gia đình, hay có thêm bạn bè họ hàng thì cũng không thành vấn đề. Đặc biệt phòng khách còn có logia khá rộng khoảng 7m2 rất thoải mái nếu gia chủ nào có sở thích trồng hoa, cây cảnh hay mỗi tối tận hưởng khí trời và ngắm nhìn thủ đô về đêm.

Mặt bằng căn số 5 chung cư NO1 T3 Ngoại Giao Đoàn

Mặc dù có vị trí thiết kế và vị trí đẹp như vậy nhưng căn số 5 chung cư Ngoại Giao Đoàn NO1 T3 lại có giá bán rất hấp dẫn khi mà giá gốc chỉ từ 20tr/m2. Cùng với đó là nội thất căn hộ khi bàn giao cực kì sang trọng và hiện đại.

Bạn có muốn sở hữu một căn hộ như vậy? Còn chờ gì nữa hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để sở hữu căn hộ mơ ước cho mình tại tòa nhà chung cư NO1 T3 Ngoại Giao ĐoànTư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7


Comments