Chung cư Ngoại Giao Đoàn NO1T3 căn số 6

Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu căn số 8 chung cư N01 T3 Ngoại Giao Đoàn. Hôm nay xin giới thiệu với quý khách chi tiết căn hộ số 6 thuộc chung cư Ngoại Giao Đoàn NO1-T3. Căn hộ hiện đang được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm đến. Vậy chúng ta cùng xem căn hộ có gì đặc biệt mà lại nhận được nhiều ưu ái đến vậy.

Sơ đồ tổng thể căn số 6 chung cư NO1-T3 Ngoại Giao Đoàn

Trước hết về hướng căn hộ ta có thể thấy căn số 6 có hướng ban công chính là hướng nam, hướng nhìn rất nhiều người thích vì tránh được ánh nắng buổi chiều và rất mát mẻ vào mùa hè.
Về thiết kế, căn số 6 tòa N01T3 Ngoại Giao Đoàn dược thiết kế với diện tích 129m2 và được bố trí 3 phòng ngủ chính + 1 phòng ngủ nhỏ và 2 Wc.
Ta có thể thấy mặc dù là căn giữa nhưng hầu hết các phòng trong căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên nhờ vào thiết kế đặc biệt của tòa nhà khi các kiến trúc sư đã khéo léo thiết kế 1 khe đón gió dọc tòa nhà đảm bảo phòng bếp và sân phơi trong căn hộ vẫn nhận được gió và ánh sáng tự nhiên giúp căn hộ thông thoáng hơn và quần áo cũng nhanh khô hơn.

Sơ đồ mẫu căn số 6 chung cư Ngoại Giao Đoàn NO1-T3

Khi nhìn vào thiết kế căn hộ số 6 tòa NO1T3 Ngoại Giao Đoàn nhiều khách hàng sẽ nghĩ phòng ăn bố trí như vậy sẽ thiếu ánh sáng tự nhiên và không được thoáng đãng, nhưng ta có thể quan sát mặc dù được bố trí phía lùi vào phía trong nhưng nhờ thiết kế thông suốt với phòng khách nên ánh sáng từ ban công phòng khách xuyên suốt từ đầu đến cuối căn hộ giúp phòng ăn và bếp tận dúng được tối đa ánh sáng tự nhiên, bên cạnh đó ánh sáng nhận được từ sân phơi căn hộ cũng giúp bếp và phòng ăn thoáng đãng hơn rất nhiều.
Trên đây là một số đặc điểm chính của căn số 6 chung cư NO1-T3 Ngoại Giao Đoàn.

 Quý khách có nhu cầu có thể liên hệ sớm cho chúng tôi để đặt mua căn hộ với mức giá hấp dẫn nhất.


Tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7


Comments